Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Túi đựng bao lì xì

Túi đựng bao lì xì        

Lì xì là phong bao màu đỏ hay vàng, xanh,… làm bằng chất liệu giấy. Trong mỗi dịp Tết sang thì phong bao lì xì này lại thực hiện thiên chức của mình đó là gói ghém những lời hay ý đẹp, sự may mắn đến người nhận. Nhiều người kinh doanh, thiết kế, in ấn mặt hàng lì xì trong dịp Tết này cũng chú trọng rất nhiều đến túi đựng phong bao lì xì. Vậy thì túi đựng phong bao lì xì là như thế nào? Có cần thiết không? giá thành có rẻ không?,… tất cả khúc mắc này của bạn thì Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ cung cấp cho bạn nhé!

Kết quả hình ảnh cho lì xì hàng mã

Túi bọc lì xì giúp lì xì được bảo quản tốt

Vì sao có nhiều loại túi nilon như vậy?

Bạn biết không? Túi nilon được biết đến chính là một loại bao bì nhựa đựng hàng hoá phổ biến nhất hiện nay, trong đó có có cả bao lì xì. Túi nilon được sản xuất từ vật liệu chính là các loại hạt nhựa là những chế phẩm của dầu mỏ. Thêm vào đó là các phụ gia tùy theo đặc tính riêng của người sử dụng túi đó để đựng đồ gì. Chính bởi vậy mà có rất nhiều loại túi được sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Hình ảnh có liên quan

Túi bóng kính đựng lì xì

Túi đựng bao lì xì có đặc điểm gì?

Dễ nhận thấy được túi đựng bao lì xì có nhiệm vụ cơ bản giống các mẫu túi khác là đựng đồ và bảo quản đồ. Tuy nhiên thì túi để đựng lì xì lại phải là túi bóng kính, có keo dán để đóng lại.

Hình ảnh có liên quan

Bao lì xì được đặt trong túi đựng nhìn sang trọng

Túi bóng kính có độ trong suốt giống như kính vậy cho nên người ta gọi là túi bóng kính. Xem bề mặt túi đựng bao lì xì bóng mịn và nó cũng khó trầy xước. Quan trọng hơn là màng OPP – túi bóng kính lại có khả năng chống thấm nước và thẩm thấu khí. Chính vì vậy loại túi bóng này được đánh giá là một túi đựng lý tưởng cho phong bao lì xì được làm bằng giấy sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho túi đựng bao lì xì

Túi bóng kính đựng bao lì xì tốt

Tại sao túi đựng bao lì xì lại không phải là túi bóng màng mờ? Đơn giản là vì khi phân loại và bán bao lì xì khách hàng cần phải xem mẫu mã của lì xì rồi mới mưa. Nếu như đựng lì xì vào màng mờ thì chắc chắn việc ngắm nhìn mẫu mã lì xì vô cùng khó khăn. Bóc ra thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như khả năng cao lì xì sẽ bị xước,…Các vị khách hàng tiếp theo cũng lại làm như vậy thì việc kinh doanh lì xì của bạn sẽ đi xuống.

Nếu như bạn đang có ý định sản xuất lì xì, kinh doanh, in ấn lì xì thì nhớ là phải coi trọng đến những chiếc túi đựng lì xì này nhé!

 

 

 

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: