Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Túi bóng đựng lì xì

Túi bóng đựng lì xì là một trong những vật gắn liền với phong bao lì xì có tác dụng bảo quản phong bao lì xì một cách tốt nhất. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh bao lì xì thì đừng quên chọn lựa túi bóng đựng bao lì xì đúng kích thước và chất lượng nhất nhé!

Túi bóng đựng lì xì

Vì sao nên mua túi bóng đựng bao lì xì?

Nhiều người thắc mắc vì sao nên mua túi bóng đựng bao lì xì? Vậy thì bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình:

Túi bóng lì xì giúp lì xì được bảo quản tốt. Túi bóng đựng bao lì xì thuộc dòng túi bóng kính nhựa để đựng bao lì xì. Dòng túi này đã quá “quen mặt” đối với người tiêu dùng hiện nay và nó được dùng để đựng các sản phẩm như lịch, giấy, phong bao lì xì,…để có thể bảo quản cho chúng được tốt nhất, tránh những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Túi bóng kính được sản xuất từ vật liệu chính là các hạt nhựa cũng như những phế phẩm của dầu mỏ. Căn cứ vào từng đặc tính sử dụng của nó mà người ta cho vào nhiều chất phụ gia cần thiết.

Túi bóng kính đựng lì xì

Đặc điểm túi đựng bao lì xì

Với túi đựng lì xì thì túi cần trong suốt, cứng, không có quai mà thiết kế có phần băng dính, đóng lại vô cùng tiện lợi.

Khi sử dụng túi đựng bao lì xì giúp cho bao lì xì nhìn sang trọng hơn, đẹp hơn rất nhiều. Phần bề mặt túi đựng bao lì xì vô cùng bóng mịn, nó lại còn khó bị trầy xước hay chịu những tác động bên ngoài. Phần màng OPP của chiếc túi bóng kính này bóng, mịn, chống thấm nước, chống thẩm thấu khí bảo quản cho đồ đựng ở bên trong.

Bao lì xì được bảo quản tốt nhờ túi nilon

Túi bóng đựng phong bao lì xì không phải là túi bóng màng mờ vì đơn giản là khi đựng bằng túi bóng kính trong suốt giúp người nhìn có thể nhìn rõ rệt được mẫu mã, chất liệu lì xì bên trong. Khi kinh doanh sẽ giúp người kinh doanh trao đổi nhanh chóng với khách hàng, không cần phải quá cầu kỳ bóc rồi xem chất liệu mất thời gian. Lời khuyên cho nên nếu như bạn đang có ý định sản xuất lì xì, kinh doanh, in ấn lì xì thì cũng luôn luôn coi trọng túi bóng đựng bao lì xì. Hãy cân nhắc và xem xét kích cỡ phong bao lì xì của bạn từ đó có thể mua được túi bóng kính đựng phong bao phù hợp nhất. Tránh tình trạng bao lì xì to mà túi bóng đựng thì nhỏ và ngược lại phong bao lì xì nhỏ mà túi bóng đựng lại to gây ra sự mất thẩm mỹ.

Nếu muốn mua túi bóng đựng bao lì xì bạn có thể liên hệ trực tiếp với baolixigiasi.net/ theo địa chỉ sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 23 ngõ 268 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0389912454, 0973736046

Zalo: 0389912454

Facebook: https://www.facebook.com/BaoLiXITetCaoCap.2019/

Website: https://baolixigiasi.net/

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: