Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Tiền duyên bê tráp

Tiền duyên bê tráp và nhiều thắc mắc xung quanh việc bê tráp hay còn gọi là bê quả cho cặp đôi trong ngày lễ ăn hỏi luôn luôn được rất nhiều người quan tâm. Để hiểu sâu hơn về nét thuần phong tục mỹ của tập tục bê tráp ngày ăn hỏi cưới của người Việt ta, mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài thông tin dưới đây nhé!

Tục lệ trao tiền lì xì bê tráp ăn hỏi cưới là gì?

Xét theo quan niệm dân gian xưa thì thì tục lệ trao tiền lì xì bê tráp ăn hỏi được biết đến là một nét phong tục cổ truyền để giúp cho các cặp đôi nam nữ bê tráp giữ lại duyên cho chính mình. Bởi xưa nay người ta quan niệm rằng những cặp đôi nam thanh, nữ tú chưa có gia đình đến bê lễ cho cô dâu, chú rể chính là việc bán duyên. Nhắm để tháo gỡ lời nguyền này, giúp cho đội bê tráp không mất đi tình duyên mà sớm gặp được ý chung nhân của mình thì hai bên gia đình chuẩn bị cho đội bê lễ phong bao lì xì đỏ.

Trao lì xì bê tráp ăn hỏi

Tiền duyên bê tráp

Số tiền bê tráp được cho vào phong bao lì xì đỏ còn là tiền lộc mang lại may mắn cũng như lời cảm ơn của hai bên gia đình đối với đội bê tráp. Tiền duyên bê tráp có thể nhiều hoặc ít tùy thuộc vào gia cảnh của cô dâu, chú rể.

Bạn cũng đừng quá đắn đo vì số tiền duyên bê tráp ít ỏi nhé! Vì tiền duyên bê tráp mang ý nghĩa lấy may chứ nó không mang ý nghĩa trả công hay mua bán. Trong xã hội ngày nay thì căn cứ vào từng hoàn cảnh gia đình mà người ta có thể bỏ vào đó một số tiền nhất định như 10 nghìn, 50 nghìn, 100 nghìn cho đội bê quả. Tập tục lệ trao tiền lì xì khi bê tráp ăn hỏi cũng xuất phát từ ý nghĩa của nó mà đã trở thành một nét đẹp đẹp, mang đậm ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc.

Tiền duyên bê tráp

Mua phong bao lì xì đỏ bê tráp ở đâu?

Tuy là một chi tiết nhỏ nhưng lại lại không thể nào bỏ qua được trong phong tục cưới xin của người Việt. Những phong bao lì xì đỏ ngày cưới đẹp, bắt mắt cũng tạo được điểm nhấn đặc sắc giúp khi màn trao quả kết thúc thì màn trao lì xì cũng được diễn ra. Chắc chắn rằng bạn cũng không muốn nó quá qua loa đúng không nào? Nếu vậy thì hãy liên hệ với baolixigiasi.net để có thể chọn lựa những mẫu phong bao lì xì cưới đẹp mắt nhất, chất lượng nhất nhé!

Phong bao lì xì cưới ở baolixigiasi.net

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 23 ngõ 268 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0389912454, 0973736046

Zalo: 0389912454

Facebook: https://www.facebook.com/BaoLiXITetCaoCap.2019/

Website: https://baolixigiasi.net/

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: