Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Phong tục tặng bao lì xì 2019 có ý nghĩa gì

Trong phong tục người Việt, tết Nguyên Đán là một ngày lễ quan trọng đánh dấu bắt đầu bước sang năm mới. Khi bắt đầu bước sang năm mới, mọi người sẽ tặng nhau những phong bao màu đỏ kèm theo những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Đó là phong tục lì xì năm mới.

Đầu tiên là cháu con mừng tuổi ông bà, cha mẹ mong được sống lâu trăm tuổi... Sau đến ông bà, cha mẹ mừng tuổi lại con cháu, mong con cháu chăm ngoan, học giỏi. Không chỉ có vậy, khi khách đến thăm hỏi vào những ngày Tết cũng không quên lì xì cho con cháu của gia chủ kèm theo lời chúc phúc đầu năm. Như vậy, đầu năm mới nhận phong bao lì xì là nhận tình yêu thương và lời chúc may mắn, hạnh phúc trong cả năm.

Theo phong tục ngày xưa, phong bao lì xì thường có màu đỏ mang ý nghĩa may mắn. Ngày nay phong bao lì xì được biến tấu với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phong phú hơn nhiều. Bao lì xì đẹp 2019 được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại đến cổ kính. Ngoài ra, bao lì xì 2019 còn được sử dụng để quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Bao lì xì chất lượng cao, mẫu mã đẹp và phong phú

Bao lì xì được sản xuất bằng các loại giấy có chất lượng cao với công nghệ in ấn hiện đại, giúp hình ảnh sau in có độ màu sắc rõ nét, sống động, chiều sâu thực tế, bắt mắt, tạo được chủ đề riêng, điểm nhấn trên từng bao lì xì.

Bao lì xì ngày tết được thiết kế với nhiều mẫu mã vô cùng phong phú và đẹp mắt như mẫu về 12 con giáp, thần tài, hoa mai, hoa đào, hay bao lì xì phong cách Nhật Bản, … đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó bao lì xì còn được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với những mẫu độc đáo, mới lạ, không đụng hàng.

Bao lì xì giúp quảng bá thương hiệu

Bao lì xì ngoài thể hiện tài lộc, thay lời chúc mừng năm mới tới những người thân, bạn bè, nó còn được các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng để gửi gắm thông điệp yêu thương, lời chúc tốt đẹp đến đối tác, khách hàng.

Trên bao lì xì có thể in các thông tin của Công ty, doanh nghiệp, khi bao lì xì đến tay người nhận nó sẽ góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp tới đối tác, khách hàng. Khi cầm trên tay những bao lì xì được thiết kết sang trọng, ý nghĩa sẽ giúp các đối tác, khách hàng cảm thấy được sự tôn trọng đối với họ, đồng thời tạo được niềm tin, sự thiện cảm đối với doanh nghiệp.

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: