Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Phong bì đỏ mua ở đâu?

Phong bì đỏ luôn là một trong những phong bao được yêu thích nhất hiện nay nhất là cứ khi Tết đến xuân về. Phong bì đỏ mua ở đâu? Cũng là một thắc mắc lớn đối với nhiều người. Bởi địa chỉ mua được phong bao lì xì đỏ uy tín sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Nếu bạn đang đắn đo và không biết mua phong bao lì xì đỏ ở đâu thì hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Phong bì đỏ may mắn cả năm

Nguồn gốc và ý nghĩa phong bì đỏ

Năm mới sang thì trẻ em hay những người cao tuổi đều được lì xì để mang lại may mắn, sức khỏe. Không phải ngẫu nhiên mà tập tục này cho đến nay vẫn giữ được ý nghĩa của nó. Căn nguyên chính là bắt nguồn từ một truyền thuyết vào thời cổ đại xuất hiện một con quỷ đáng sợ có thân đen, tay trắng và có tên Tùy. Con quý này thường xuất hiện các gia đình vào đúng đêm 30 Tết rồi nó xoa đầu trẻ em ba cái. Cho đến sáng hôm sau thì đứa trẻ đó sẽ khóc dữ dội, lên cơn sốt hay nhiều bệnh khác, thậm chí có bé còn mất trí. Các bậc cha mẹ lo lắng cho con nên không dám ngủ mà chong đèn canh chừng.

May thay có một vị tiên xuất hiện đã hóa thành 8 đồng tiền vàng và người ta lấy đồng tiền đó gói cẩn thận vào phong bao màu đỏ đặt trên gối của con. Cũng nhờ đó mà con quỷ không thể làm hại trẻ con được nữa. Đến nay thì tập tục đó vẫn được giữ nguyên và dần dần những đồng tiền nhỏ được cho vào phong bì đỏ và lì xì cho trẻ con. Phong bao màu đỏ này có thể giúp họ xua đuổi được tà ma, tai họa. Hay nói cách khác tấm phong bao lì xì đỏ này như một lá bùa hộ mệnh giúp cho trẻ em được an toàn, mạnh khỏe trong ngày đầu xuân năm mới. Còn đối với già thì phong bao màu đỏ này mang ý chúc sức khỏe và trường thọ.

Phong bao màu đỏ mang ý nghĩa trường thọ khi tặng cho người già

Phong bì đỏ mua ở đâu?

Chính vì ý nghĩa của phong bao lì xì đỏ quan trọng như vậy cho nên hiện nay nhu cầu tìm mua phong bì đỏ chất lượng, đa dạng mẫu mã và giá tốt luôn là những tiêu chí mà người tiêu dùng quan tâm. Nếu như bạn đang phân vân vì không biết chọn mua bao lì xì đỏ ở đâu thì gợi ý cho bạn nên đến baolixigiasi.net (Bao Lì Xì Tết, Giá Sỉ, Giá Lẻ, Lì xì Cao Cấp - Đẹp Độc Lạ).

Ở baolixigiasi.net có vô vàn mẫu lì xì đẹp, cao cấp trên thị trường hiện nay. Chất liệu vô cùng phong phú, cung cấp được số lượng lớn theo khách hàng yêu cầu. Không chỉ thế mà bạn sẽ thấy được rất nhiều hình in ngộ nghĩnh, bắt trend của các thiết kế lì xì hiện nay.

Giá thành tốt cùng với nhiều ưu đãi lớn khi quý khách hàng mua với số lượng nhiều chính là điều vượt trội khi bạn mua phong bì đỏ ở baolixigiasi.net đấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Địa chỉ: Số 23 ngõ 268 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0389912454, 0973736046

Zalo: 0389912454

Facebook: https://www.facebook.com/BaoLiXITetCaoCap.2019/

Website: https://baolixigiasi.net/

 

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: