Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Phong bao lì xì bưng quả - Bê Tráp bao nhiêu tiền?

Phong bao lì xì bưng quả - Bê Tráp bao nhiêu tiền? sẽ là một trong những vấn đề luôn được các cặp đôi sắp cưới quan tâm. Để có thể có được một ngày đám cưới trọn vẹn thì người ta cũng cần thời gian để chuẩn bị, nhất là chuyện sính lễ cũng như các tục lệ kèm theo. Một trong những nghi thức có trong lễ cưới hỏi là bê tráp và lì xì cưới thường diễn ra rất nhanh nhưng lại vô cùng quan trọng. Chính vì thế bạn không được quên những phong bao lì xì bưng quả mang ý nghĩa may mắn, chúc mừng hai bạn lên duyên vợ chồng.

Lì xì bưng quả đẹp

Có cần lì xì cho đội bê tráp?

Trong lễ ăn hỏi của người Việt thì chúng vẫn thấy đội bê tráp được cô dâu chú rễ tặng cho phong bao lì xì đỏ. Và trong các phong bao lì xì đó lại có một số tiền, điều này có ý nghĩa gì? Có nhất thiết phải lì xì cho đội bê tráp hay không?

Đội hình đội bê tráp bao gồm nam thanh nữ tú chưa có gia đình họ đến để là người giúp cô dâu, chú rể bê và nhận sính lễ cho hai nhà trai, gái. Trong quan niệm của người xưa là những người bê tráp này thường sẽ bị mất duyên cho nên người ta luôn ê ngại khi được nhờ trong đội bê quả. Vì điều này mà tục lì xì cho đội bê tráp được ra đời, nó như một sự hóa giải về sự mất duyên của người xưa. Đồng thời những chiếc lì xì cưới đỏ thắm, xinh xắn cũng giống như là lời chúc phúc cho người nhận. Tục đổi lì xì cũng là lời cảm ơn của cô dâu, chú rể cho đội bê tráp cho nên việc lì xì cho đội bê tráp rất cần thiết và không được thiếu.

Tục lì xì của đội bê tráp

Phong bao lì xì bưng quả - Bê Tráp bao nhiêu tiền?

Phong bao lì xì bưng quả - Bê Tráp bao nhiêu tiền? là một thắc mắc chung nhưng chúng ta phải hiểu được rằng số tiền trong phong bao lì xì cho đội bê tráp không quan trọng. Căn cứ vào điều kiện gia cảnh của cặp đôi mà người ta có thể bỏ vào đó một số tiền hợp lý nhất. Thường người ta để vào đó số tiền chẵn, không để số lẻ (kiêng ngày cưới mà lại lẻ bóng một mình) mang lại ý nghĩa không mấy tốt lành.

Tuy tục lì xì cho đội bê tráp chỉ là một chi tiết nhỏ như để có được một đám cưới trọn vẹn, viên mãn thì đừng bỏ qua nhé!

Phong bao lì xì bê tráp cho đám hỏi

Mua phong bao lì xì cưới ở đâu đẹp?

Luôn hiểu được nhu cầu cần lì xì cưới chất lượng, đẹp, giá thành tốt thì baolixigiasi.net đã thiết kế, in ấn các sản phẩm phong bao lì xì cưới, phong bao lì xì lễ đen chất lượng nhất. baolixigiasi.net thực sự là một địa chỉ tin cậy nhất cho quý khách hàng.

Bao lì xì cưới ở baolixigiasi.net

baolixigiasi.net cam kết về giá thành, kiểu dáng lì xì đẹp nhất trong ngày vu quy của cặp đôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và đặt hàng bao lì xì đẹp nhất ngay hôm nay!

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: