Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Những câu nói hay về lì xì

Việc gửi trao lì xì trong ngày Tết từ lâu đã trở thành một nét văn hóa truyền thống đẹp đẽ của người Việt. Bên cạnh đó thì Lì xì còn là một hành động để nhằm gửi gắm sự hy vọng, lời chúc năm mới viên mãn, đủ đầy và nhiều tài lộc đến cho người nhận. Xã hội phát triển, mong muốn “Ăn lấy no, mặc lấy ấm” cũng đã thay đổi, con người hướng đến việc “Ăn ngon, mặc đẹp”. Và như thế thì tục lì xì cũng được chú trọng hơn cả về mặt hình thức. Cụ thể là về diện mạo của phong bao lì xì ngày càng đẹp và còn in trên đó thêm những câu nói hay về lì xì.

Kết quả hình ảnh cho lì xì tết

Lì xì mang may mắn cho người nhận

Những câu nói hay về lì xì như thay lời chúc năm mới nhiều tài lộc đến với người nhận. Phong bao lì xì thể hiện được cá tính của cả người cho lẫn người nhận lì xì trong dịp Tết. Hãy cùng Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ tổng hợp câu nói, lời chúc hay về lì xì ngay sau đây nhé!

Những câu nói hay về lì xì thông dụng

Tục lì xì mừng tuổi trong ngày lễ, Tết cũng đã ăn sâu vào nếp nghĩ của mỗi con người Việt Nam. Không chỉ mang màu sắc tượng trưng cho may mắn và tài lộc là màu đỏ, vàng thì các câu nói hay, các lời chúc quen thuộc và thông dụng in trên phong bao lì xì. Các lời chúc thông dụng nhưng vẫn mang được nét ý nghĩa vô cùng đặc sắc như:

Chúc mừng năm mới

An khang thịnh vượng

Vạn sự như ý

Cát tài, cát lộc,…

Kết quả hình ảnh cho lì xì tết cát tài

Mẫu lì xì truyền thống

Dịp Tết đến xuân về những câu chúc này quá đỗi quen thuộc nhưng nó vẫn mang được hương vị Tết cổ truyền. Lời hay, ý đẹp được dùng để chúc điều tốt đẹp nhất đến với người thân yêu.

Câu nói hay về lì xì mang phong cách trẻ

Dễ nhận thấy được trên phong bao lì xì đang được ưa chuộng trong những năm gần đây có in các câu nói hay, hài hước để Tết thêm vui. Ngay từ khi mẫu lì xì này ra đời thì ngay lập tức nó đã gây được sự chú ý của mọi người, nhất là các bạn trẻ.

Kết quả hình ảnh cho in câu nói hay trên lì xì

Câu nói hay về lì xì

Hiện nay thì giới trẻ có vô vàn sự chọn lựa lì xì để thể hiện sự hài hước, cá tính của chính bản thân. Hơn nữa khi tặng mẫu lì xì này thì người nhận sẽ bất ngờ và thích thú đấy.

Các câu nói như:

Cô là ai? Cô lì xì cháu đi

Lì xì của chế năm nay thoát ế

Mình hợp nhau đến như vậy, thế nên phải lì xì nhau

Mình thích thì mình lì xì thôi,

Và phải công nhận rằng lì xì phải có sự thay đổi thì mới không thấy sự nhàm chán đúng không nào? Hãy đến với Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ để có được nhiều mẫu lì xì sáng tạo với giá rẻ nhất.

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: