Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Mua túi bóng kính bao lì xì

Mua túi bóng kính bao lì xì

Lì xì được làm đa dạng chất liệu giấy là chủ yếu. Trong những năm gần đây thì chiếc phong bao lì xì được làm từ chất liệu giấy krap phong cách vintage vẫn chiếm ưu thế. Những người kinh doanh mặt hàng này không chỉ lo về mối nhập, mẫu mã,… mà còn phải lo về việc bảo quản sản phẩm lì xì. Vậy thì tại sao phải mua túi bóng kính bao lì xì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp tường tận cho bạn được biết nhé!

Hình ảnh có liên quan

Túi bóng kính đựng lì xì

Lý do bạn cần mua túi bóng kính đựng lì xì

Vì làm bằng chất liệu giấy nên dễ bị tác động bởi môi trường bên ngoài làm cho hỏng hoặc mất đi tính thẩm mỹ. Một trong những việc làm cần thiết nhất để bảo quản lì xì chính là sử dụng túi đựng bao lì xì.

Khi sản xuất bao lì xì trải qua khâu thiết kế sẽ là chỉnh sửa, duyệt mẫu và tiến hành in. Khi in ra thì mẫu bao lì xì cũng sẽ dễ bị xước sơn gây ra vẻ kém sang cho lì xì. Có nhiều trường hợp lì xì cao cấp được cán thêm màng mờ tạo ra sự sang trọng, đẹp đẽ, cùng với đó chính là phong bao lì xì được bảo quản tốt nhất. Nhưng, đại đa số những phong bao lì xì được sử dụng trong ngày Tết phổ biến lại không được cán màng. Cho nên việc bọc lì xì trong các túi bóng kính để bảo quản rồi đưa ra thị trường là một việc nên làm.

Hình ảnh có liên quan

Có túi bóng kính lì xì được bảo quản tốt nhất

Chọn túi bóng bóng kính để đựng lì xì là việc cần thiết. Bạn có thể sử dụng chiếc túi này đựng lì xì mà bên ngoài vẫn nhìn thấy rõ rệt  màu sắc, hoa văn của chiếc phong bao lì xì bên trong. Thử nghĩ xem, nếu bạn thay túi bóng kính thành những kiểu túi mờ khác thì khi bán lì xì sẽ là một trở ngại lớn đúng không nào? Khách hàng không thể nhìn được trực tiếp mẫu mã sản phẩm để chọn lựa.

Mua túi bóng kính bao lì xì ở đâu?

Nếu như bạn đang muốn kinh doanh lì xì trong những ngày Tết, bạn mua sỉ lì xì với số lượng nhiều thì bạn hãy đặt luôn túi bóng kính của đơn vị sản xuất lì xì. Lý do là bởi người in ấn, thiết kế ra lì xì sẽ biết được chính xác kích thước lì xì để dùng túi bóng kính phù hợp. Hơn nữa với việc mua trọn gói như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi mua túi bóng kính. Đặc biệt, khi một địa chỉ sỉ, lẻ lì xì như Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ sẽ có nhiều ưu đãi nhất khi bạn mua lì xì và túi bóng kính ở đây.

Kết quả hình ảnh cho lì xì hàng mã

Lì xì bọc bóng kính ở Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ

Nếu bạn muốn đặt riêng túi bóng kính ở cơ sở chuyên sản xuất các loại túi thì bạn hãy hỏi thông số về kích thước lì xì của nhà cung cấp lì xì để bạn có thể mua túi bóng kính chuẩn kích thước.

Chúc các bạn có một năm mới may mắn, an nhiên!

 

 

Bình luận

Trần Đức Hoàng

1/5/2019 1:41:45 PM

Shop cho hỏi 100 túi bóng kính giá bao nhiêu ạ

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: