Mua bao lì xì cưới ở đâu?

Mua bao lì xì cưới ở đâu? Là một trong những mối quan tâm lớn của các cặp đôi khi chuẩn bị về chung một nhà. Bởi theo tục cưới hỏi truyền thống thì khi nhà trai mang sính lễ đến nhà gái thường là các mâm quả, chè, nước, bánh,…Tất cả các mâm lễ này sẽ được những anh chàng phụ rể bưng mâm quả được xếp thành hàng trao cho số phụ dâu bên nhà gái. Tiếp đến sẽ là nghi thức nhỏ nam, nữ của hai nhà trai, gái sẽ trao đổi lì xì cho nhau.

Bao lì xì cưới đẹp

Lì xì cưới cũng phải có thiết kế riêng, đặc trưng riêng. Tuy nhỏ nhưng cũng đặc biệt quan trọng nên nhiều người vẫn tìm địa chỉ mua bao lì xì cưới đẹp, chuẩn bị chu toàn cho lễ đại hỷ của cuộc đời mình. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn mua bao lì xì cưới ở đâu nhé!

Bao lì xì cưới ý nghĩa

Bê tráp lễ hỏi vì sao lại phải lì xì?

Theo quan niệm của người xưa thì đội bê tráp phải là những người chưa có gia đình. Họ đến để chung vui với hạnh phúc của cặp đôi chính – cô dâu, chú rể và mang duyên của mình đến chúc cho cặp đôi hạnh phúc. Chính vì thế mà người ta quan niệm khi đi bê tráp thường sẽ mất duyên nên nhiều nam thanh, nữ tú rất e ngại khi được mời là người bê tráp. Để hóa giải điều này mà người ta có tục lì xì cho nhau như một cách trả duyên. Đồng thời đây cũng được coi là một hành động chia vui, sự cảm ơn của cô dâu, chú rể đối với đội bê tráp.

Bao lì xì bê tráp lễ hỏi

Số tiền trong phong bao lì xì là bao nhiêu?

Lì xì cưới là một tục lệ mang ý nghĩa là trao duyên, vì lẽ đó mà số tiền trong phong bao lì xì bao nhiêu cũng không quá phải quan trọng. Thông thường người ta thường để vào đó số tiền bên trong là số chẵn vì mong muốn “có đôi, có cặp”. Để tiền trong lì xì không quá bắt buộc là phải nhà trai hay nhà gái để mà cả hai bên gia đình có thể bàn bạc kỹ với nhau để cùng thống nhất và chuẩn bị cho chu đáo.

Mua bao lì xì cưới ở đâu?

Để bù đắp cũng như hóa giải việc mất duyên mà đội bê lễ sẽ được đền bù bằng những phong bao lì xì xinh xắn. Muốn sở hữu các phong bao lì xì cưới được thiết kế đẹp thì bạn hãy đến baolixigiasi.net.

Bao lì xì cưới đẹp baolixigiasi.net

Ở baolixigiasi.net các mẫu bao lì xì cưới vô cùng đẹp mắt, chỉ cần nhìn thôi là bạn đã “chim ưng” ngay lập tức. Thiết kế đẹp, mẫu mã nắm bắt đúng xu thế hiện nay, chất lượng cao cấp cùng với đó là mức giá thành cực kỳ phải chăng. baolixigiasi.net chắc chắn là sự chọn lựa không thể tốt hơn khi muốn mua bao lì xì cưới.

conten 1 / 0 Bình luận / 22/ 11/ 2018

Viết bình luận

Blog Tags

Bao lì xì giá lẻ giá sỉ brand
Bao lì xì giá lẻ giá sỉ brand
Bao lì xì giá lẻ giá sỉ brand
Bao lì xì giá lẻ giá sỉ brand
Bao lì xì giá lẻ giá sỉ brand
Bao lì xì giá lẻ giá sỉ brand