Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Mẫu lì xì mới hot 2019

Thị trường lì xì cứ đến dịp tháng 11, 12 hàng năm lại diễn ra rất nhộn nhịp. Nhu cầu cần in bao lì xì Tết ở các công ty, doanh nghiệp, cá nhân trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Ngoài các mẫu lì xì truyền thống thì các phong bao lì xì ngộ nghĩnh, vui nhộn mang những câu châm biếm cũng được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa. Vậy các mẫu lì xì mới hot 2019 hiện nay là gì? Các bạn hãy cùng đón xem bài thông tin dưới đây nhé!

Mẫu lì xì mới hot 2019

Ý nghĩa phong bao lì xì

Từ lâu thì tục lì xì năm mới được xem là một trong những tập tục vô cùng tốt đẹp đã có từ rất lâu đời trên mảnh đất hình chữ S. Tết đến xuân về dù muốn dù không thì mỗi người đều được thêm tuổi mới. Trẻ con được thêm tuổi mới thì vui sướng, hân hoan, người lớn thì mong muốn thành đạt, sức khỏe hơn nữa. Mỗi một phong bao lì xì đều mang ý nghĩa chân thành, ý nghĩa đối với người được nhận.

Bao lì xì mang ý nghĩa may mắn

Bao lì xì giống như một gạch nối tình cảm giữa người với người cho nên hình in ngoài phong bao lì xì cũng được coi trọng. Các hình in phần nào gửi gắm được đôi phần lời chúc của người lì xì. Xét riêng về phần màu sắc thì với mỗi màu sắc lì xì khác nhau cũng lại mang một ý nghĩa khác nhau. Màu đỏ mang lại sự may mắn, tốt lành, màu vàng mang lại sự phú quý, may mắn, màu xanh đem đến sức khỏe cho người nhận,…

Lì xì đẹp

Mẫu lì xì mới hot 2019

Cứ mỗi năm thì thị hiếu của người tiêu dùng cũng thay đổi, chính vì thế Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ cũng luôn theo dõi để tạo ra các sản phẩm bao lì xì có nhiều đổi mới, đáp ứng cho người tiêu dùng.

+ Bao lì xì truyền thống: Thông thường thì bao lì xì truyền thống vẫn có các hình ảnh quen thuộc đó là cây mai, cây đào, hình ảnh câu đối, bánh chưng hay là những câu chúc may mắn. Màu sắc của mẫu lì xì truyền thống có màu chủ đạo là màu đỏ.

Lì xì truyền thống

+ Bao lì xì hot trend: Là các mẫu bao lì xì lấy ý tưởng chính từ các câu nói mang ý nghĩa vui nhộn, độc đáo và mang chất riêng, ngộ nghĩnh như:

- Tết này vẫn giống Tết xưa, vẫn đi xe cũ vẫn chưa có bồ

- Mình thích thì mình lì xì thôi

- Cô là ai? Cô lì xì cháu đi

- Muốn thoát ế thì phải lì xì

Bao lì xì hot trend

Các mẫu lì xì có hoa văn hình rồng có ở trong các bức phù điêu ở Văn Miếu Quốc Tử Giám là lì xì mang lời chúc đỗ đạt cao trong học tập.

+ Mẫu bao lì xì in theo đối tượng: Với những bậc già cả thì các thiết kế lì xì truyền thống hay thiết kế lì xì đơn giản, màu đỏ cũng được sử dụng. Với các bé thì là các mẫu lì xì dễ thương, sắc màu. Hay lì xì cho nhân viên thì phải được thiết kế riêng mang các đặc trưng riêng của công ty đó (Màu sắc, logo, thông điệp).

Mẫu lì xì cho trẻ con

+ Mẫu bao lì xì tự thiết kế: Trong những năm gần đây thì các mẫu lì xì thiết kế, tự làm cũng được được ưa chuộng bởi sự ý nghĩa của nó mang lại.

Mẫu bao lì xì tự thiết kế

Hi vọng với bài thông tin trên các bạn đã biết thêm những mẫu lì xì trong năm 2019.

Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng!

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: