Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Kinh doanh đổi tiền lì xì trong dịp Tết như thế nào?

Kinh doanh đổi tiền lì xì trong dịp Tết như nào?

Kinh doanh đổi tiền lì xì trong dịp Tết là một trong những mối quan tâm của nhiều người. Khi Tết đến thì nhu cầu sử dụng tiền lẻ đi chùa hay tiền để lì xì tăng cao. Chính vì thế mà trong dịp này thì tiền lẻ, tiền lì xì với một mệnh giá ngày càng khan hiếm cho nên mức phí đổi càng cao. Có nhiều người nhận ra được điều này rất sớm nên đã đưa ra nhiều chiến lược để tích tiền lẻ, tiền lì xì từ sớm để kinh doanh đổi tiền. Vậy kinh doanh đổi tiền lì xì trong dịp Tết như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho lì xì

Kinh doanh đổi tiền lì xì trong dịp Tết

Vì sao cần phải đổi tiền lì xì

Lì xì là một trong những phong tục đẹp của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay. Ngày nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển thì lì xì không đơn thuần là mang may mắn đến cho người nhận mà nó cũng mang cả 1 phần về danh dự của người lì xì. Tùy thuộc vào mức độ thân quen mà mệnh giá tiền trong phong bao lì xì được cân nhắc. Chính vì thế mà cần phải đổi tiền để có thể giúp bạn dễ dàng phân loại cũng như lì xì được dễ dàng, hợp tình, hợp lý hơn.

Kết quả hình ảnh cho lì xì

Phong bao lì xì trong dịp Tết đẹp

Hiện trạng đổi tiền lì xì trong dịp Tết đến

Theo số liệu khảo sát của người viết thì tình hình đổi tiền ở các chợ đen thường cao hơn so với năm trước đó. Tùy thuộc vào mỗi nơi mà người kinh doanh đổi tiền lì xì có thể áp dụng với mức đổi khác nhau. Ngoài ra đổi tiền còn phụ thuộc vào mệnh giá nữa, khi mệnh giá cứ càng nhỏ thì mức phí % cao hơn và ngược lại.

Đáng nói hơn là khi đổi tiền tại ngân hàng lại không phải mất một khoản phí nào theo quy định tắc ngang giá. Hoạt động kinh doanh đổi tiền lì xì trong dịp Tết được hiểu đơn giản là người cầu cần đổi tiền có một mệnh giá theo như mong muốn của họ. Và người kinh doanh đổi tiền lì xì sẽ là người đáp ứng được nhu cầu đổi tiền kia. Khi đó người cần đổi tiền sẽ phải mất một khoản phí cho người đáp ứng được mong mỏi của họ.

Hình ảnh có liên quan

Bao lì xì mang ý nghĩa may mắn

Nhiều người đã có ý định kinh doanh đổi tiền thì họ phải có vốn và phải ra ngân hàng đổi tiền lẻ (các loại mệnh giá) từ rất sớm so với Tết. Hoặc phải hùn tiền từ trước đó rất lâu. Khi Tết đến gần, nhu cầu đổi tiền tăng cao, ngân hàng mặc dù có cho đổi tiền lẻ không thu phí nhưng nguồn tiền lẻ ở đây cũng có hạn. Chính vì thế mà ngân hàng chỉ ưu tiên đổi tiền cho khách hàng VIP và những khách hàng thân quen. Để có thể đổi được tiền lì xì với mức giá mong muốn thì nhiều người dân đã chịu mức chi phí “đắt cắt cổ” ở chợ đen hay trên các diễn đàn đổi tiền lì xì.

Đây sẽ là một hoạt động kinh doanh có nhiều cơ hội, tiềm năng. Bởi nhu cầu đổi tiền lì xì của người dân trong dịp Tết rất lớn. Bạn cũng nên cân nhắc xem có nên kinh doanh đổi tiền? Và người dân cũng có nên quá chú trọng về giá trị bên trong của phong bao lì xì vốn được coi là mang ý nghĩa may mắn nhé!

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: