Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

In lì xì chúc mừng năm mới 

Lì xì là một trong những nét đẹp có từ lâu đời, đặc trưng cho văn hóa truyền thống của dân tộc ta mỗi dịp Tết đến Xuân về. Theo dòng thời gian thì nét văn hóa truyền thống này cũng được coi trọng hơn. Bên cạnh hình ảnh những chiếc phong bao lì xì với màu sắc, kiểu dáng truyền thống, thì hiện nay các mẫu lì xì còn đa dạng và nội dung cuốn hút, thú vị đang rất được ưa chuộng trên thị trường. In lì xì chúc mừng năm mới theo thiết kế riêng của bạn cũng được nhà sản xuất chú trọng.

Hãy cùng Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ cập nhật những hình in lì xì chúc mừng năm mới đang làm mưa làm gió trên thị trường lì xì qua các năm trở lại đây nhé!

Có nên in lì xì truyền thống?

Hình ảnh những chiếc phong bao lì xì đỏ truyền thống không thể thiếu được trong ngày Tết của dân tộc. Lì xì màu đỏ tươi tắn mang ý nghĩa màu của sự cát tường như gửi gắm vào đó là lời chúc thịnh vượng, phát tài, may mắn cho người được nhận.

Kết quả hình ảnh cho bao lì xì đổ buôn

In lì xì truyền thống đẹp

Mẫu lì xì truyền thống thường được in hình ảnh gần gũi, quen thuộc như tứ linh, chữ Phúc – Lộc – Thọ hay là hình ảnh của tranh Đông Hồ như vinh hoa hay phú quý,…Loại lì xì truyền thống này bạn cũng khó mua ở siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, bởi phần lớn thị trường lì xì nước ta nhập chủ yếu của Trung Quốc. Vì tín ngưỡng, phong tục có đôi phần khác nước láng giềng cho nên khi mua lì xì có hình in phù hợp đúng với người Việt quả là khó khăn. Chính điều này mà bạn cần in lì xì chúc mừng năm mới nếu muốn tấm phong bao lì xì của mình đẹp, độc.

In lì xì hiện đại

Ngày nay thì thú chơi phong bao lì xì độc, lạ luôn được giới trẻ quan tâm. Trên mặt của phong bao lì xì có in hình ảnh vui nhộn kèm lời chúc hài hước, hóm hỉnh thế nhưng nó cũng lại hàm chứa biết bao ý nghĩa. Và để có riêng cho mình những mẫu lì xì dễ thương và độc đáo như thế để kinh doanh thì bạn cần chọn một địa chỉ uy tín để in lì xì chúc mừng năm mới.

Hình ảnh có liên quan

In lì xì hiện đại mang vẻ đẹp độc đáo, vui nhộn

Địa chỉ cung cấp, in lì xì chúc mừng năm mới

Bạn đang  muốn chọn một địa chỉ để in lì xì chúc mừng năm mới thì đừng quên Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ nhé! Chuyên cung cấp, cập nhật xu hướng chung về lì xì, chắc chắn những hình in phong bao lì xì đẹp, độc, lạ ở đây sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Vậy thì tại sao bây giờ ta không thử chiêm ngưỡng một vài mẫu in lì xì ngộ nghĩnh nhỉ?

Kết quả hình ảnh cho bao lì xì đổ buôn

Mẫu lì xì đẹp ở Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ

Kết quả hình ảnh cho bao lì xì đổ buôn

Mẫu lì xì đẹp ở Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ

Hình ảnh có liên quan

Mẫu lì xì đẹp ở Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: