Địa chỉ bán bao lì xì vải gấm - Bao Lì Xì lễ đen

Bạn biết không? Trong đám cưới của người Việt thì vào ngày ăn hỏi nhà trai ngoài chuẩn bị các lễ hỏi dâu như tráp trầu cau, rượu, chè, thuốc lá, hoa quả…để sang nhà gái hỏi chuyện xây dựng gia đình cho đôi bạn trẻ. Ngoài những lễ vật có thể cho quan viên hai họ nhìn vào thì nhà trai cũng chuẩn bị thêm một tráp có được tiền trong lì xì hay còn gọi là lễ đen. Bao lì xì lễ đen vì thế cũng rất quan trọng vì nó không chỉ chứa đựng lễ bên trong mà hình thức bề ngoài sẽ cho thấy bên nhà trai. Và bạn muốn tìm một Địa chỉ bán bao lì xì vải gấm – Bao lì xì lễ đen đẹp, chất lượng tốt? Hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay nhé!

Bao lì xì vải gấm đẹp

Ý nghĩa về lễ đen trong đám hỏi vợ của người Việt

Trong phong tục cưới hỏi của người Việt Nam ta thì số tiền trong lễ đen tượng trưng cho việc thách cưới của nhà gái đối với nhà trai. Trong xã hội hiện nay thì việc thách cưới của nhà gái đã đôi phần giảm rất nhiều so với trước đây. Tùy vào hoàn cảnh của nhà trai mà nhà gái ước lượng số tiền thách cưới,

Bên cạnh đó thì lễ đen trong lễ ăn hỏi được xem là món quà của nhà trai dành cho nhà gái để tỏ lòng cảm ơn họ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng con dâu mà họ xin cưới. Lễ đen là một cách thể hiện thái độ tôn trọng của nhà trai đối với nhà gái nói chung cho nên đến nay vẫn được coi trọng.

Bao lì  lì lễ đen

Lễ đen trong ăn hỏi là một nét đẹp văn hóa vô cùng đặc sắc đó còn là cách mà hai nhà cùng chung tay lo việc vui cho con cái của mình. Nhà trai cũng đã đóng góp công sức, tiền của vào việc lo cho cô dâu tốt nhất trước ngày lễ vu quy. Với số tiền lễ đen này thì nhà gái dùng để mua quần áo, tư trang cho cô dâu hay để làm vốn liếng cho cô dâu trước khi về nhà chồng.

Bao Lì Xì lễ đen có tầm quan trọng như thế nào?

Bao Lì Xì lễ đen sẽ là hình thức để nhà trai để tiền vào đó. Chính vì thế mà phong bao lì xì lễ đen thông thường được in bản lớn có chữ hỉ hoặc có đôi chim uyên ương tượng trưng cho sự may mắn, niềm vui lớn. Nhiều nhà có số tiền lớn thì họ hay để trong tráp không cần phong bì.

Ngày nay thì Bao lì xì lễ đen đã được cải tiến hơn để đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng. Một phong bao lì xì lễ đen có thể đựng được số tiền lên đến 50 triệu đồng. Với mẫu mã đẹp, sang trọng thì chọn bao lì xì đựng lễ đen vẫn là sự chọn lựa hợp lý nhất.

Bao lì xì cưới vải gấm chất lượng

Địa chỉ bán bao lì xì vải gấm - Bao Lì Xì lễ đen

Nếu bạn đang không biết ở đâu bán bao lì xì lễ đen chất lượng, mẫu mã đẹp thì hãy đến với Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ nhé!

Ở baolixigiasi.net luôn cung cấp bao lì xì cưới đẹp, sang trọng. Những mẫu lì xì lễ đen đang được yêu thích hiện nay đó chính là lì xì có chất liệu thổ cẩm hoa văn rồng. Thiết kế tinh tế của bao lì xì này giống như việc mang lại may mắn, hạnh phúc của đôi lứa trong ngày hạnh phúc.

Hãy đến baolixigiasi.net chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng bao lì xì của chúng tôi.

conten 1 / 2 Bình luận / 22/ 11/ 2018

Bình luận

lục hải

7/9/2019 3:48:10 PM

mình muốn mua phong bì để lễ đen

Trang Phan

12/25/2018 3:51:46 PM

Bao Lì xì vải gấm bán sao ạ? Em xin giá sỉ-lẻ

Viết bình luận

Blog Tags

Bao lì xì giá lẻ giá sỉ brand
Bao lì xì giá lẻ giá sỉ brand
Bao lì xì giá lẻ giá sỉ brand
Bao lì xì giá lẻ giá sỉ brand
Bao lì xì giá lẻ giá sỉ brand
Bao lì xì giá lẻ giá sỉ brand