Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Địa chỉ bán bao lì xì tết tại Hải Dương

Lì xì Tết từ lâu cũng đã được coi là một trong những vật may mắn, sức khỏe nó mang lại tài lộc và tốt lành cho mọi người. Cứ mỗi khi Tết đến xuân về thì tục lì xì đầu năm luôn được chú ý, ngày Tết nếu có chủ ý ra ngoài đi thăm Tết họ hàng hay đến nhà bạn bè chơi thì chắc chắn đều phải dắt túi những chiếc phong bao lì xì may mắn này. Và Địa chỉ bán bao lì xì tết tại Hải Dương cũng là một trong những điều bạn quan tâm, để sở hữu cho phong bao lì xì đẹp mắt, lì xì hot trend,… với giá thành rẻ nhất? Đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây.

Lì xì mang ý nghĩa may mắn

Nguồn gốc và ý nghĩa của tục lì xì

Tết đến là người ta lại gửi trao cho nhau những phong bao lì xì đẹp nhất kèm theo đó là bao lời chúc tốt đẹp, lời chúc may mắn nhất. Từ trẻ con cho đến người già ai ai cũng nhận được phong bao lì xì để may mắn. Và có bao giờ bạn thắc mắc nguồn gốc cũng như ý nghĩa của tục lì xì?

Bao lì xì đẹp

Chuyện kể rằng nguồn gốc của tục lì xì ngày Tết bắt nguồn từ Trung Quốc. Truyện kể lại có một con yêu quái xuất hiện vào đêm giao thừa để xoa đầu trẻ con và dọa chúng khóc thét lên. Ngày hôm sau thì trẻ đau đầu cho nên bố mẹ không dám ngủ mà thức trông con. Rồi có 8 vị tiên đến nhà vợ chồng ông lão đã ngoài 50 tuổi mới sinh được con trai biết chuyện nên hóa thành 8 đồng tiền. Vợ chồng ông lão lấy những đồng tiền này gói vào giấy đỏ đặt dưới gối thì con ngủ ngoan, không bị quỷ trêu nữa. Từ đó người ta tin rằng lấy giấy đỏ bọc tiền có thể xua đuổi được tà ma, cho nên cứ Tết đến người ta lại bỏ tiền vào phong bì đỏ và đưa cho trẻ em hay còn gọi là tiền lì xì. Cho đến hôm nay nó đã trở thành một tục lệ tốt đẹp ngày Tết của nước ta.

Lì xì chất lượng

Địa chỉ bán bao lì xì tết tại Hải Dương

Dựa vào nguồn gốc, ý nghĩa này mà phong bao lì xì là một trong các mặt hàng được ưa chuộng nhất, không thể thiếu được. Bởi Tết đến ai cũng muốn trao tặng cho những người thân trong gia đình như ba mẹ, anh chị em, họ hàng… một phong bao lì xì may mắn và còn thể hiện được sự biết ơn với cha mẹ nữa. Ngoài ra ở công ty cũng cần các phong bao lì xì để lì xì cho nhân viên, khích lệ nhân viên khiến công việc được thuận lợi hơn. Nếu như bạn đang ở Hải Dương và đang muốn tìm mua tận gốc ở xưởng in bao lì xì thì hãy đến với Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ.

Lì xì tại Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ

Vì sao lại chọn Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ

Đến với Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ bạn sẽ thật sự hài lòng về chất lượng lì xì ở đây. Với thiết kế đẹp mắt từ lì xì truyền thống cho đến các dòng lì xì hot trend nhất hiện nay khiến cho bạn thích thú. Và nếu như bạn muốn là người kinh doanh lì xì thì lấy sỉ lì xì ở đây là sự chọn lựa không thể tốt hơn.

Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ bao về giá, chất lượng cho quý khách hàng. Nếu như khách hàng ở Hải Dương hãy nhanh chân đến Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ để biết thêm thông tin, các mẫu lì xì đẹp nhất trong đợt Tết 2019 này.

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: