Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Đại lý phân phối lì xì   

Cùng với sắc hồng thắm của hoa đào, những phong bao lì xì đỏ thắm như thúc giục mỗi người Tết sắp về! Thời điểm đó cũng là lúc nhu cầu về các mặc hàng bán Tết được chú ý, trong đó không thể không nhắc đến phong bao lì xì. Chọn cho mình một đại lý phân phối lì xì tốt nhất, đa dạng mẫu mã, chất lượng và giá thành lại phải chăng sẽ là mối quan tâm của rất nhiều bạn đang muốn kinh doanh bao lì xì – một mặt hàng tiềm năng trong dịp xuân sang.

Kết quả hình ảnh cho bao lì xì

Phong bao lì xì - mặt hàng được quan tâm mỗi dịp Tết sang

Đầu tiên ta nên tìm hiểu lý do vì sao mặt hàng lì xì lại luôn được người kinh doanh cân nhắc và chọn lựa bán trong dịp Tết nhé!

Mừng tuổi đầu năm vì sao cần phải có phong bao lì xì?

Không biết chính xác từ bao giờ mà tục lệ lì xì đầu năm đã không thể thiếu dược trong những dịp Tết đến xuân về. Tết đến người ta chúc nhau những lời chúc tốt lành, ý nghĩa và không quên lì xì cho nhau. Lì xì – mừng tuổi không hề có giới hạn riêng trong ngày mồng 1 mà có thể kéo dài đến mùng 10 Tết.

Kết quả hình ảnh cho bao lì xì

Lì xì - biểu tượng của sự may mắn

Những đứa trẻ sẽ luôn háo hức, chờ đợi người lớn lì xì cho mình một chiếc phong bao lì xì đẹp, may mắn và bên trong có chứ những đồng tiền xanh đỏ đẹp. Chắc chắn chúng sẽ hạnh phúc lắm đấy.

Không dừng lại ở đó việc phong bao lì xì mang rất nhiều ý nghĩa sâu xa và tốt đẹp mà không hẳn ai cũng biết được. Phong bao nó tượng trưng cho sự kín đáo, nhờ có phong bao này mà người được lì xì không so bì hơn thua, giúp tránh dẫn đến những xích mích không đáng có xảy ra. Thông thường một phong bao lì xì có màu đỏ mang đến sự cát tường, thịnh vượng trong suốt cả năm. Không những thế mà người nhận lì xì luôn tin tưởng rằng phong bao lì xì sẽ mang lại may mắn, tài lộc trong suốt cả năm.

Kết quả hình ảnh cho bao lì xì

Lì xì đẹp, độc đáo

Từ tất cả ý nghĩa, ưu điểm trên thì bạn đã nhận thấy được tầm quan trọng của phong bao lì xì ngày Tết chưa nào?

Đại lý phân phối lì xì tốt nhất, uy tín nhất

Mặt hàng phong bao lì xì luôn là một mặt hàng bán chạy nhất khi Tết đến gần. Khi nguồn cầu lớn như vậy thì chẳng tội gì mà không chọn mặt hàng này để kinh doanh. Để công việc kinh doanh được thuận lợi thì việc kiếm tìm một đại lý phân phối lì xì chất lượng, không qua trung gian sẽ giúp bạn mua được tận gốc của sản phẩm.

Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ sẽ chính là địa chỉ bạn đang kiếm tìm. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng in tốt cùng với đó là cách phục vụ chuyên nghiệp, có nhiều chính sách ưu đãi với các khách sỉ, khách buôn lì xì. Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể đến theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 523 Ngọc Thụy Long Biên

Hotline: 0973736043

Mail: dinhhoach.com@gmail.com

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: