Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Cách gấp lì xì    

Nhìn những chiếc phong bao lì xì xinh xắn khiến cho chúng ta không thể rời mắt ra được. Bởi lì xì không chỉ mang lời chúc may mắn mà nó còn là cầu nối giúp bạn có thể gửi gắm yêu thương, quan tâm đến người nhận. Và tại sao bạn không tự làm một phong bao lì xì handmade để dành tặng bạn bè và người thân nhỉ? Hãy bắt tay ngay vào công việc ý nghĩa này ngay sau đây nhé!

Cách gấp lì xì hoa mai độc đáo ngày Tết

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn là bạn tự tay mình làm ra phong bao lì xì để tặng người thân yêu. Nó chắc chắn sẽ là một món quà thể hiện được tình cảm chân thành của bạn trong dịp đầu xuân năm mới. Hãy cùng Bao lì xì giá lẻ giá sỉ gấp phong bao lì xì hoa mai độc đáo đón lộc về nhà ngay nhé!

Nguyên liệu cần dùng để gấp lì xì

Để tiến hành thực hiện phong bao lì xì này bạn cần chuẩn bị ngay những vật dụng đơn giản, dễ kiếm như sau:

- Giấy màu đỏ, vàng, nâu

- Kéo

- Keo sữa, băng dính hai mặt

- Bấm lỗ, bút, thước

Các bước gấp lì xì hoa mai độc đáo ngày Tết

Bước 1:

Bạn hãy quan sát hình vẽ dưới đây và làm theo. Đầu tiên bạn vẽ hình chiếc phong bao lì xì trên giấy đỏ và cắt theo mẫu. Bạn hoàn toàn có thể in mẫu giấy hoa mai vàng để in cũng như phóng to theo ý mình muốn. Bạn có thể không in thì mua giấy đỏ về và vẽ theo kích thước như hình trong mẫu.

Nhớ là khi cắt xong bạn gập nếp giấy tại các đường tiếp xúc với nhau như để khi gập phong bì lại sẽ dễ dàng hơn đó.

Bước 2:

Bạn hãy dán băng dính ở hai mặt trên 2 mép gấp hai bên. Đồng thời cũng hãy ưu ý trước khi dán bạn nhớ dùng dao rọc phần giấy khoét đường nhỏ trên chiếc phong bì để làm chỗ cài cho chắc chắn.

Bước 3:

Hãy gấp 2 bên mép và dán phần túi cho phong bì lại

Bước 4:

Bạn hãy cắt giấy màu nâu làm cành hoa mai, còn lấy phần giấy màu vàng làm hoa mai. Làm như vậy trông sẽ đẹp hơn, nổi bật hơn rất nhiều.

Tiếp theo là dùng keo dán cành mai lên bên ngoài phong bao lì xì, điểm tô thêm cho phong bao lì xì những bông hoa mai vàng. Đừng quên cắt những hình tròn có màu xanh hay vàng đậm nhỏ dán lên để làm nhụy họa.

Bước 5:

Khéo léo cài phần nắp của phong bao lì xì lại là bạn đã hoàn thành xong chiếc lì xì vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa rồi.

Cùng ngắm nhìn lại chiếc lì xì của bạn làm nhé! Thật tuyệt vời đúng không nào?

Lì xì handmade đẹp

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: