Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Gói quà miễn phí!

Cho tất cả các sản phẩm

Bao lì xì cán màng nhám      

Lì xì được coi là món quà tinh thần không thể thiếu dịp đầu năm mới. Lì xì có ý nghĩa biểu trưng cho một năm thêm tốt đẹp và sung túc. Chính vì thế mà càng ngày người ta càng quan trọng mẫu mã của các phong bao lì xì. Bao lì xì cán màng nhám là một trong những mẫu mã lì xì đang được yêu thích do sở hữu diện mạo đẹp, sang trọng.

Bao lì xì được cán màng nhám chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa, đẹp mang lại may mắn cho mỗi người khi hoa đào nở rộ. Cùng Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ đi tìm hiểu sâu hơn về loại phong bao đỏ, cán màng nhám đang làm mưa làm gió trên thị trường lì xì hiện nay nhé!

Lý do bao lì xì cán màng nhám được yêu thích?

Bạn biết không? Một phong bao lì xì với màu sắc bắt mắt, nổi bật khi được in ra thì phụ thuộc rất nhiều vào loại giấy được chọn. Màu sắc in ra cũng sẽ khác nhau khi được in ở các loại giấy khác nhau. Phần bề mặt giấy được coi là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự sai lệch về màu sắc đó. Thêm với đó chính là phần ánh sáng khi được phản xạ trên các bề mặt có độ phẳng, nhám khác nhau cũng sẽ khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho giấy làm bao lì xì

Giấy làm bao lì xì cao cấp

Khi sử dụng giấy càng bóng, láng thì hình ảnh càng đúng màu, màu sắc sẽ sắc nét và rực rỡ. Ngược lại thì khi giấy càng thô, càng nhám thì hình ảnh sẽ càng sai màu, màu sắc không được rõ. Bên cạnh đó không thể không nói đến việc cán màng mờ (nhám), màng bóng cũng khiến cho bao lì xì có màu sắc khác nhau.

Dưới đây là bao lì xì được cán màng bóng, khi đó màng bóng sẽ càng làm tăng lên tone màu của phong bao này.

Kết quả hình ảnh cho bao lì xì cán màng nhám

Phong bao lì xì cán màng bóng

Còn với việc cán màng mờ, màng nhám có tác dụng làm dịu tone màu của phong bao lì xì. Khi nhìn phong bao lì xì cán màng nhám sẽ sang hơn hẳn màng bóng hay những phong bao lì xì không cán màng. Màu sắc trang nhã hơn, thu hút hơn.

Kết quả hình ảnh cho bao lì xì

Phong bao lì xì cán màng nhám

Và có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến màu sắc chứ không riêng gì việc cán màng. Chính vì thế để có được những phong bao lì xì đẹp bạn nên liên hệ với Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ để được hỗ trợ, tư vấn và mua lì xì với giá tốt nhất nhé!

Lì xì là một nét đẹp trong phong tục của nước Việt Nam ta tự bao đời nay. Hãy đến Bao lì xì giá lẻ, giá sỉ để có được các mẫu lì xì đẹp nhất, độc đáo nhất với giá thành rẻ nhất.

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: